Cua Gạch Lớn 2-3con/kg

𝐂𝐮𝐚 𝐍𝐚̆𝐦 𝐂𝐚̆𝐧 - 𝐂𝐚̀ 𝐌𝐚𝐮
𝐁𝐚𝐨 𝐚̆𝐧, 𝐛𝐚𝐨 đ𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀
⚡️𝐂𝐮𝐚 𝐓𝐡𝐢̣𝐭 𝐇𝐞̣̂ Đ𝐚̣𝐧
- Cua 4con/kg : 330.000đ/kg
- Cua 2-3con/kg: 380.000đ/kg
⚡️𝐂𝐮𝐚 𝐆𝐚̣𝐜𝐡 Đ𝐚̂̀𝐲 𝐆𝐚𝐢
- Cua gạch 4con/kg: 390.000đ/kg
- Cua gạch 2-3 con/kg: 490.000đ/kg
--------------------------------
✅Ai từng ăn cua chính gốc Năm Căn thì không thể lẫn được với vị cua vùng khác. Cua Năm Căn có vị ngọt hơn, vỏ dày hơn, ăn rất thơm và béo và đặc biệt là cua có chắc hay không còn phụ thuộc vào tay người bắt cua
✅Shop cam kết mọi con cua đều được tuyển chọn như cua thịt thì phải hệ đạn, cua gạch thì phải soi đèn gạch nên chất lượng luôn là số 1
---------------------------------

☎️Hotline: 0777028880
🌎Mua hàng tại: http://miniseafood.vn/
🏪Cửa hàng:
CN1: 12 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Quý, Tân Phú
CN2: 363 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

  • 550.000 đ
    490.000 đ

Cách phân biệt các loại cua biển

  • Nhiều người mua cua dễ dàng bị người bán qua mặt vì họ không biết cua biển Cà Mau trông như thế nào.  Vì vậy, việc phân loại được các loại cua biển Cà Mau là điều đầu tiên và khá quan trọng mà người mua cua cần biết để tránh mua phải hàng giả.

Cua biển Cà Mau có các loại: cua thịt đạn (gồm cua Y, cua Yếm vuông ), cua Cốm (2 da) và cua gạch. Đặc điểm của từng loại cua như sau:

  1. Cua Y lúc nào cũng có càng to, dáng đẹp, yếm dài hình chữ Y. Con to nhất có thể đạt trọng lượng trên 700 gram, thịt chắc, ăn vào thấy thịt ngọt và ngon.
  2.  

 

  1. Cua Cốm có vỏ mỏng, thân mình ửng hồng. Xem bên trong yếm thấy lông màu đỏ hồng, gạch cua nhiều và có màu vàng ươm.

 

  1. Cua Gạch có yếm rất to, yếm cua gần giống hình thang.

 

 

  • Phân biệt cua thật – cua giả

Đầu tiên, hãy nhìn vẻ bề ngoài của con cua. Vì cua Cà Mau vốn không đẹp như các loại cua ở nơi khác nên cua thật nhìn sẽ có màu sẫm hơn, nhìn cứng cáp hơn, trong khi cua giả (hoặc cua nuôi công nghiệp) thì có màu trắng, trong xanh.

 

Tiếp theo, nhìn lớp da lụa trên càng cua, nếu có màu hồng tươi hoặc hồng sậm thì mới nên mua vì cua này nhiều thịt. Đặc biệt hơn, nếu lớp da này thẳng bóng chứng tỏ cua béo và còn tươi. Ngược lại là cua cũ, lớp da nhăn nheo, không nên mua.

 

Dùng ngón tay cái thử ấn vào nốt thứ 3 (trong 5 nốt) bụng cung, ở hai bên yếm. Khi ấn thấy cứng tức là cua chắc thịt. Ngược lại thì cua ít thịt, yếm cua mềm.

 

Trong lúc lựa cua, nếu quan sát thấy yếm cua bám chắc vào thân cua chuyển động chân và càng nhanh, phần gai trên càng cua và mai cua còn sắc, nguyên vẹn, tức là con cua này còn khỏe, sau khi mua về dễ bảo quản.

 

  • Mua cua ở đâu chất lượng

HẢI SẢN QUẢNG NGÃI  cam kết “ MỌI CON CUA CỦA SHOP 100% CUA THIÊN NHIÊN TẠI NĂM CĂN”

1 ĐỔI 1 nếu cua óp

Cam kết chất lượng – UY tín – Giá cạnh tranh

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0777028880
FACEBOOK
077 702 8880